1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
 
   -  Website THOITRANGMYLINH.COM là website mua sắm trực tuyến chính thức của XƯỞNG MAY THỜI TRANG MỸ LINH 
 
   -  Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website Bestbeauty.Vn đều có thể được xem xét để chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của XƯỞNG MAY THỜI TRANG MỸ LINH.
 
   -  Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đạt hàng.
 
2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB
 
   -  Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 
   -  Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. 
 
   -  Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 
   -  Trong suốt quá trình đăng ký sử dụng, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
 
3. BẢN QUYỀN/THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
 
   -  THOITRANGMYLINH.COM là website mua sắm trực tuyến chính thức của XƯỞNG MAY THỜI TRANG MỸ LINH. Toàn bộ website, thông tin sao chép, hình ảnh, biểu tượng, ký hiệu, văn bản, nội dung và cách thức trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho THOITRANGMYLINH.COM. Việc sử dụng các tài liệu và hình ảnh từ website và/hoặc máy chủ của THOITRANGMYLINH.COM bị ngăn cấm.
 
   -  Thương hiệu Bestbeauty.vn hoặc bất cứ thương hiệu hay logo của XƯỞNG MAY THỜI TRANG MỸ LINH  không được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc công bố thông tin mà không có sự cho phép của chúng tôi.
 
   -  Thông tin trên website này có thể thay đổi mà không cần thông báo.
 
4. CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG
 
   -  Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.
 
   -  Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
 
   -  Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Bestbeauty.vn chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi THOITRANGMYLINH.COM
 
5. THÔNG TIN HIỂN THỊ BỊ LỖI DO LỖI NHẬP LIỆU
 
   -  Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, THOITRANGMYLINH.COM có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. THOITRANGMYLINH.COM có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa.
 
   -  Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.
 
6. THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG
 
   -  Đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của XƯỞNG MAY THỜI TRANG MỸ LINH   để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách là chính xác, phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ và quý khách có quyền sử dụng phương thức thanh toán này. Một khi đơn hàng của quý khách đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển đến Kế toán và Kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách.
 
   -   Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang sẵn có, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ một hoặc các từ kho hàng của chúng tôi đến quý khách.
 
   -  Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.
 
 
Ban quản trị
Website: THOITRANGMYLINH.COM